Free Shipping with Orders Over $100 to CA and US!

Finding The Best Binance

There are a number of ways to buy cryptocurrencies from Binance, including Credit/Debit cards, Cash Balance, Google/ Apple Pay, and P2P. The world of cryptocurrencies is a bit complicated. Thì đối với IEO cũng vậy, một dự án blockchain nào đó muốn có kinh phí để phát triển thì họ cũng cần huy động vốn. Bạn đã chuẩn bị xong token của mình và sẵn sàng farm, nhưng làm thế nào để bắt đầu? Như các bạn đã biết thì đôi khi một dự án nào đó muốn phát triển mạnh thì họ cần trải qua các vòng gọi vốn để có đủ kinh phí trang trải và phát triển dự án đó. Thông thường ở những vòng gọi vốn, thì bạn có thể đóng góp một phần vốn của mình để sở hữu một phần của công ty đó, trong trường hợp công ty đó phát triển mạnh sau này thì giá trị sở hữu của bạn sẽ tăng lên nhiều lần và bán ra có lời. Hiện tại, bạn có thể nhận token Bella Protocol (BEL) và Wing (WING) bằng cách gửi BNB vào Launchpool. Binance Launchpool, cho phép bạn kiếm token tiền mã hóa từ các dự án mới ra mắt chỉ bằng việc nạp BNB vào một liquidity pool (quỹ thanh khoản).

Số lượng token bạn có thể thu về mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào số lượng token bạn đăng ký đến pool và tổng số token được đăng ký đến pool. Theo ước tính với 500 BNB bạn gửi vào LaunchPool bạn sẽ nhận được khoảng 5 đồng BEL. Để có thể mua được IEO thì tài khoản Binance của bạn cần phải xác thực KYC và bạn cần phải mua đồng Binance Coin (BNB) trên sàn Binance. Giả sử với đồng token mới nhất tính từ bài viết này là đồng BEL, hiện tại thì mỗi đồng được bán có giá 0.7 usd. Bạn có thể nhận được token mới trong vòng 30 ngày. 1500 usd, thậm chí có thể x20 thì bạn sẽ nhận được 3000 usd. Vì là dự án còn mới nên giá chào bán đồng coin của họ sẽ thường rẻ, do đó, nếu bạn mua được những đồng coin này thì sau này có thể bán lại với giá cao gấp nhiều lần và đem lại lợi nhuận cho mình. Để làm rõ hơn tại sao IEO có thể giúp bạn kiếm tiền thì bạn có thể điểm danh qua những dự án đã khởi chạy IEO trên sàn Binance đã mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư từ X3 đến X20, tức là bạn đầu tư 200 usd bạn có thể kiếm được 600 usd đến 2000 usd chỉ trong vòng thời gian rất ngắn (vài ngày).

Sau đây là hướng dẫn cụ thể các bước để bạn làm điều đó. Giao dịch tiền điện tử là việc bạn mua một lượng tiền điện tử ở mức giá thấp sau đó bán ở mức giá cao và thu lợi nhuận. Việc giao dịch trên Binance khá thuận tiện, thao tác dễ hơn giao dịch chứng khoán hay giao dịch vàng ảo. Và cách huy động vốn của họ đó là họ sẽ mở những đợt chào bán đồng coin của họ trên sàn giao dịch (ở đây là Binance). 4. Nhấn “Xác nhận Chuyển tiền” (ở góc dưới bên phải của màn hình của bạn). Launchpool là nền tảng cho phép bạn sử dụng token của mình để farm các token mới, miễn phí. 3. Nhập số lượng token mà bạn muốn đăng ký. Development and Market Making are the two important phases of a successful token. WDI is the best Website Development Company India offering unique, high quality design that will instill confidence in your client and improve your brand value and ROI. Build your custom ecommerce website at the best price with leading eCommerce website development company in India. Website Developers India (WDI) is the leading web development company offering professional website development services at your budget.

That’s where ProMxs comes in – we offer Buy Verified Binance Accounts services in several countries including Australia (AU), Canada (CA), United States (USA), United Kingdom (UK), New Zealand (NZ), and Austria (AH). See which tokens are being discussed by the most relevant accounts in the Crypto Twitter space. We could execute compatible, strategic, 360-degree market-making solutions for your tokens. At Security Tokenizer, we provide marketing solutions for any kind of token like ICO, STO, DeFi, and NFT. Our NFT Marketplace script is the best solution for increasing the value of your business. SecurityTokenizer is the Best ICO Development Company that builds your own ICO successfully that helps to raise funds for your crypto projects. TP-Link is one of the most popular brand names that provide visit the next post best quality of Networking Devices. We empower your brand through our white paper creation with a distinct focus on layout, graphics, and generating competent on-brand content.

Leave a Comment

Your email address will not be published.